Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Đà Nẵng Tại ANL

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng tại ANL

Với xu hướng sử dụng các mặt hàng đông lạnh ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt. Hiện nay, vấn đề mà các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm đông lạnh đang đặt ra là “Làm thế nào để vận chuyển hàng đông lạnh đi xa mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng?”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. ANL sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng giá cước hợp lý, an toàn, tiện lợi.

Những mặt hàng đông lạnh vận chuyển đi Đà Nẵng

Ngày nay, do quá trình vận chuyển cũng như các tuyến đường được mở rộng hơn. Vì thế, các mặt hàng đông lạnh có thể gửi đi Đà Nẵng cũng ngày một đa dạng hơn như:

-Các loại hải sản tươi sống: Cá, tôm, cua, mực.

-Thịt gia súc, gia cầm.

-Các sản phẩm chế biến từ thịt: Xúc xích, thịt xông khói.

-…

> Xem Thêm:Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Cần Thơ Của ANL

Chi phí vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng 

Chi phí <yoastmark class=
Chi phí gửi hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

Giá cước của mỗi đơn hàng vận chuyển luôn là “bài toán” khó của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, mỗi đơn hàng đều sẽ có các giá cước riêng. Khi doanh nghiệp đã lựa chọn và đặt niềm tin ở ANL. Thì ANL luôn cố gắng giúp doanh nghiệp có được một mức giá tốt nhất. Phù hợp với “túi tiền” của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức vận chuyển hàng đông lạnh giá rẻ Đà Nẵng. Tuy nhiên, giá cước của mỗi đơn hàng còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa chọn phương thức nào để vận chuyển hàng đông lạnh. Bởi mỗi hình thức vận chuyển sẽ có khung giá khác nhau.

Mỗi đơn hàng cũng như mỗi dịch vụ vận chuyển sẽ có giá cước khác nhau. Chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động đến. 

Doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết về chi phí vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng, vui lòng liên hệ ANL để được tư vấn thêm.

>Xem Thêm: Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Đông Lạnh [Cập Nhật 2023]

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

  1. Tuyến đường vận chuyển: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển đi Đà Nẵng. Bởi giá cước cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào khoảng cách cần vận chuyển.
  2. Lượng hàng hóa cần vận chuyển: Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cho một chuyến hàng. Doanh nghiệp cần vận chuyển số lượng và khối lượng bao nhiêu cho một lần vận chuyển.
  3. Phương thức giao nhận hàng hóa: Mỗi hình thức giao nhận hàng hóa sẽ có giá cước riêng của nó. Tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn giao hàng trực tiếp đến chúng tôi. Hay chúng sẽ đến kho bãi của doanh nghiệp chở hàng.
  4. Mặt hàng cần vận chuyển: Tùy thuộc vào mặt hàng và sản phẩm doanh nghiệp vận chuyển sẽ có các mức giá khác nhau.
  5. Thời gian vận chuyển: Giá cước cao hay thấp phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa chọn gói vận chuyển nhanh hay chậm. Giá cước càng cao thì thời gian vận chuyển càng nhanh. Giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho sản phẩm của doanh nghiệp, đặc biệt là hàng đông lạnh.

> Xem Thêm: Top 9 Công Ty Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Uy Tín Giá Rẻ

Phương thức vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

Phương thức <yoastmark class=
Phương thức vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ

Do vận chuyển hàng hóa nội địa. Các doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đông lạnh bằng đường bộ với container lạnh. Đây cũng là phương thức dành cho những doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp các mặt hàng đông lạnh. Bởi vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi Đà Nẵng bằng đường bộ là cách tốt nhất để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Doanh nghiệp chỉ mất từ 16-24 giờ để nhận được hàng. Trường hợp thời tiết xấu thì khoảng thời trên có thể kéo dài thêm 1-2 giờ.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không

Đối với phương thức vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng bằng đường hàng không sẽ đáp ứng được cho doanh nghiệp về tốc độ và độ tươi mới của sản phẩm. Tuy nhiên, giá cước cho dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi Đà Nẵng khá cao. Một số doanh nghiệp sẽ không lựa chọn phương thức này. Khi vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. 

Với sự vận chuyển “tốc độ” của máy bay thì doanh nghiệp chỉ mất từ 3-5 tiếng thì đã nhận được hàng.

Quy trình vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi Đà Nẵng tại ANL

Quy trình vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi Đà Nẵng tại ANL gồm các bước sau:

Bước 1: Doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng, liên hệ CSKH của ANL để được tư vấn. Đi đến thống nhất về đơn hàng và ký hợp đồng.

Bước 2: Cung cấp các thông tin vận chuyển, thời gian, nhiệt độ bảo quản sản phẩm và đơn hàng vận chuyển cho ANL. 

Bước 3: Hoàn tất các thủ tục giấy tờ và kiểm tra các thông tin cần thiết.

Bước 4: Hoàn tất các quy trình vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Kiểm tra nhiệt độ bảo quản của sản phẩm .

Bước 5: Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho đơn hàng. Nhằm đảm bảo về vấn đề an toàn của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển, tránh những trường hợp ảnh hưởng đến chất lượng đơn hàng.

Bước 6: Sau khi hoàn tất các thủ tục, ANL sẽ gửi đến doanh nghiệp các thông tin về đơn hàng. 

Bước 7: Liên hệ với doanh nghiệp để báo cáo kết quả đơn hàng đã đến cảng thành công.

Những ưu điểm khi lựa chọn ANL là đơn vị gửi hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

Những ưu điểm khi lựa chọn ANL
Những ưu điểm khi lựa chọn ANL
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng. ANL sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về thủ tục và hồ sơ vận chuyển.
  • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp: ANL đầu tư hệ thống quản lý và hệ thống bảo quản chất lượng sản phẩm. Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa 100% sau khi doanh nghiệp nhận được hàng. ANL giúp giám sát vị trí, số lượng những đơn hàng trong kho, đảm bảo an toàn cho đơn hàng.
  • Tốc độ vận chuyển hàng hóa: Với đội ngũ nhân viên và hệ thống hiện đại. ANL có thể dễ dàng giao hàng nhanh chóng trong phạm vi trong và ngoài nước.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay cho ANL để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

> Xem thêm: Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa – 6 Điều Cần Biết

Rate this post
Nhận Báo Giá