Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu, Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ?

thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá sang Mỹ hiện nay rất lớn. Vì vậy, câu hỏi gửi hàng đi mỹ mất bao lâu,thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ ? luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Bài viết sau đây giúp giải đáp thắc mắc và quyết định phương thức vận chuyển phù hợp nhất. 

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bao nhiêu ngày?

Để biết được gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu chúng ta cần xem xét thêm nhiều yếu tố tác động đến thời gian vận chuyển như:Thủ tục, thời tiết, thời gian quá cảnh, hình thức vận chuyển…

Do khoảng cách địa lý khi vận chuyển hàng hóa lớn nên vận chuyển bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển nhanh được sử dụng phổ biến khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ việt nam đi Mỹ.

Ngoài hình thức vận chuyển bằng đường hàng không sang Mỹ thì vận chuyển bằng đường biển cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có ưu thế về giá. Tuy có ưu thế về giá nhưng nếu bạn chọn hình thức vận chuyển này thì phải chấp nhận thời gian vận chuyển mất nhiều thời gian.

Tại ANL cung cấp cho bạn hai lựa chọn vận chuyển hàng đi Mỹ hiệu quả đó là vận chuyển đường biển và đường hàng không với những ưu điểm vượt trội về thời gian vận chuyển, an toàn.

Thời gian vận chuyển đường biển sang Mỹ ?

Với mạng lưới đối tác đường biển toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến Mỹ trên các tàu chất lượng cao và hiện đại. 

Phương thức vận chuyển đường biển là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí, đặc biệt đối với hàng hoá lớn và khối lượng lớn. ANL cung cấp dịch vụ theo dõi lộ trình trong thời gian thực nhằm đảm bảo độ tin cậy và chất lượng cho khách hàng. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không dao động từ 3 – 7 ngày. 

> Tham Khảo Ngay: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Biển Tối Ưu Của ANL

Thời gian vận chuyển đường hàng không sang Mỹ ? 

Đối với những nhu cầu vận chuyển hàng hoá đến Mỹ nhanh chóng, vận chuyển hàng không là phương thức vận chuyển phù hợp. 

Sự phối hợp hiệu quả giữa các đối tác vận chuyển quốc tế đảm bảo rằng hàng hoá của bạn sẽ đến đích trong thời gian ngắn nhất. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không dao động từ 3 – 7 ngày. 

> Tham Khảo Ngay: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Hàng Không Tại ANL

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ 

Việc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu có thể ảnh hưởng hàng loạt các yếu tố quan trọng như

Phương thức vận chuyển 

Sự lựa chọn giữa đường hàng không và đường biển sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vận chuyển. Đường hàng không thường nhanh hơn, nhưng đắt hơn. Đường biển có thể mất nhiều thời gian hơn do tốc độ chậm và thời gian dừng chân tại các cảng.

Vị trí cảng đích 

Khoảng cách vận chuyển từ điểm bắt đầu tới cảng đích sẽ ảnh hưởng trực tiếp tốc độ vận chuyển hàng sang Mỹ. Nếu có nhiều điểm dừng và quãng đường dài, thời gian sẽ tăng lên.

Thủ tục hải quan và kiểm định

Quá trình kiểm tra hải quan và thủ tục kiểm định hàng hóa tại cảng đích có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ. 

Đặc điểm hàng hoá 

Loại hàng hóa cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Hàng hóa có yêu cầu đặc biệt trong quá trình vận chuyển có thể cần thêm thời gian để xử lý và kiểm tra.

> Xem Thêm: Bảng Giá Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Tại ANL

Kinh nghiệm cần biết để vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng 

Thời gian vận chuyển hàng sang mỹ mất bao lâu luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt là trong những trường hợp cần vận chuyển cấp bách. Dưới đây là một số gợi ý giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ thuận lợi. 

thoi-gian-van-chuyen-hang-di-my
                                     Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tối ưu

Lựa chọn đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín: Lựa chọn công ty, đơn vị vận chuyển đi mỹ uy tín, có thâm niên trong ngành để được tư vấn tối ưu thời gian vận chuyển

Tìm hiểu kỹ danh mục hàng hoá hạn chế và cấm nhập khẩu: Bất kỳ một quốc gia nào cũng có danh sách chi tiết về các mặt hàng bị hạn chế hoặc cấm nhập khẩu. Vì vậy, trước khi tiến hành gửi hàng, hãy kiểm tra danh mục này để đâm bảo hàng hoá  không vi phạm quy định.

Xác định thông tin người nhận chính xác : Đảm bảo cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ người nhận tại Mỹ. Điều này giúp tránh sai sót trong quá trình giao nhận và đảm bảo hàng đến đúng địa chỉ. 

Hoàn tất thủ tục khi vận chuyển: Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng sang Mỹ diễn ra một cách suôn sẻ, việc chuẩn bị đầy đủ thủ tục là điều vô cùng quan trọng.

Trong trường hợp thiếu các giấy tờ quan trọng như CMND của người gửi hoặc chứng từ liên quan đến hàng hoá, có thể dẫn đến tình trạng kẹt hàng tại hải quan.

> Xem Thêm: Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa Sang Mỹ Cần Chuẩn Bị Gì?

Danh mục các mặt hàng vận chuyển đi mỹ của ANL 

Để hỗ trợ các giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, ANL hỗ trợ vận chuyển hầu hết các mặt hàng: gồm những hàng siêu trường – siêu trọng, hàng hoá cần những điều kiện bảo quản đặc biệt.

 

Thời gian lưu thông vận chuyển hàng đi Mỹ
                                    Thời gian lưu thông vận chuyển của ANL

Những ưu điểm giúp tối ưu thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ của ANL

Một yếu tố quan trọng mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm là tối ưu thời gian trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Mỹ. 

Mạng lưới vận chuyển toàn cầu

ANL có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các hãng tàu hàng và hãng hàng không hàng đầu trên thế giới. Điều này cho phép cung cấp các lựa chọn vận chuyển linh hoạt, hiệu quả và tối ưu về thời gian. 

Hỗ trợ thực hiện thủ tục hải quan 

Thủ tục hải quan là một trong những thách thức lớn khi vận chuyển hàng hoá quốc tế. ANL hiểu rằng thực hiện thủ tục nhanh chóng là quan trọng để đảm bảo rằng hàng hoá không bị trễ. 

Hệ thống xe trung chuyển hiện đại

Hệ thống xe trung chuyển di chuyển hàng hoá từ cảng/sân bay đến nhà kho nhanh chóng và an toàn, giúp tiết kiệm  thời gian và công sức tìm kiếm đơn vị quản lý vận chuyển tiếp theo.

Mong rằng bài viết giải đáp thắc mắc về gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ cho người đọc. Liên hệ ngay với ANL để trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển quốc tế tối ưu nhất. 

Xem Thêm: Thời gian vận chuyển container từ Việt Nam sang Mỹ

Xem Thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Trọn Gói Giá Rẻ

Rate this post
Nhận Báo Giá