Vận tải dây chuyền đông lạnh xuất nhập khẩu

Dựa trên các nghiên cứu về vận chuyển đường bộ xuyên biên giới chuỗi đông lạnh của Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của ANL đã tối ưu về cách vận hành, quản lý và các thiết bị dây chuyền lạnh. Điều đó đã khẳng định vị thế của ANL trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm chế biến và trái cây. Đồng thời, ANL sở hữu dây chuyền mới về làm lạnh trái cây Việt Nam – Trung Quốc để quá trình xuất nhập khẩu trái cây giá trị cao giữa Trung Quốc và Việt Nam nhanh hơn và ít hao hụt. 

Thiết bị riêng – container lạnh

Tủ lạnh hàng hải tiêu chuẩn 45’RH (Reefer High Cube) hiện đại, sử dụng công nghệ Magnum Plus (R404A refrigerant), bao gồm hệ thống RMM+, có thể thực hiện điều khiển từ xa, điều khiển nhiệt độ, định vị và các chức năng khác.

Thiết Bị Riêng – Xe Container

Trang bị xe container Đông Phong 420 mã lực và sơ mi rơ mooc khung 3 trục 45 feet thùng 40 tấn

Đội ngũ tự vận hành

American New Logisictis Vietnam (ANL Vietnam) sở hữu các phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Chúng tôi tự hào về đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nắm vững các quy định thương mại xuất nhập khẩu và chính sách hải quan. Bằng việc áp dụng mô hình quản lý quy mô lớn, tiêu chuẩn hóa và kỹ thuật số, tối ưu hóa hoạt động đội xe một cách có trật tự, giảm chi phí vận chuyển và thời gian, đảm bảo thông quan hiệu quả. 

Dòng xe tải đông lạnh trái cây chuyên dụng

Thời gian vận chuyển mặt hàng trái cây từ Việt Nam – Trung Quốc từ 4 – 5 ngày. 

Các vùng sản xuất trái cây của Việt Nam được xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường trái cây như Hoa Nam, Hoa Đông, Hoa Bắc.

 

Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Amazon SPN