Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Chicago Nhanh Chóng, An Toàn

Vận chuyển hàng hoá đến Chicago Mỹ

Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chicago, Mỹ ngày càng tăng cao. Nhận thấy điều này, công ty vận tải ANL đã phát triển gói dịch vụ gửi hàng quốc tế đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho cá nhân/doanh nghiệp. 

Các mặt hàng vận chuyển sang Chicago

Các mặt hàng vận chuyển sang Chicago đảm bảo tuân theo các tiêu chí sau đây:

 • Hàng hóa lớn và có giá trị cao: ANL áp dụng quy trình an toàn đặc biệt cho hàng hóa có khối lượng trên 250kg hoặc thể tích lớn như gạo, gỗ, và kim loại nguy hiểm.
 • Hàng hóa giá trị không cao và số lượng lớn: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tiết kiệm cho các lô hàng không đòi hỏi tính bảo mật cao.
 • Linh kiện và máy móc đóng thùng: các linh kiện và máy móc đòi hỏi sự chống sốc và vận chuyển êm ái bằng đường biển.
 • Hàng lẻ và phụ tùng thiết bị gia đình: các sản phẩm như bát đĩa, giường, tủ lạnh, TV, và các sản phẩm gia dụng khác.
 • Mỹ phẩm và thủ công Mỹ nghệ: vận chuyển các sản phẩm từ mỹ phẩm đến tranh ảnh và sơn mài từ mọi thương hiệu.
 • Hàng hóa đa dạng khác: Dù là dây dẫn điện, gốm sứ, nội thất, hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào khác, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chicago
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chicago

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Chicago

Thời gian vận chuyển từ việt Nam sang Chicago trung bình từ 25-30 ngày phụ thuộc vào vị trí cảng gửi, điều kiện thời tiết và một số lý do khách quan khác.

Xem ngay: Thời Gian Vận Chuyển Container Từ Việt Nam Sang Mỹ

Chi phí vận chuyển từ Việt Nam sang Chicago

Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có cước phí riêng biệt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng, kích thước, trọng lượng, điểm gửi và điểm nhận. Để biết chính xác chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Chicago, vui lòng liên hệ với ANL để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.

Xem Ngay: Xem Thêm: [Cập Nhật] Bảng Giá Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chicago tại ANL

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cụ thể là  Chicago tại ANL gồm 5 bước sau:

Bước 1: Khách hàng/chủ hàng liên hệ với ANL cung cấp thông tin về lô hàng, bao gồm tên hàng, số lượng, ngày đóng hàng tại cảng xuất phát, cảng đích, và khối lượng. Nếu cần các dịch vụ nội địa khác như hải quan hoặc trucking, cần cung cấp thông tin bổ sung như địa điểm đóng hàng và thông tin chữ ký số.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin booking từ khách hàng, ANL sẽ phát hành booking confirmation thông báo tên tàu, thời gian cắt mảng (Cut off time), thời gian lưu cont/bãi tại cảng đích và các thông tin liên quan.

Bước 3: Bộ phận chứng từ của ANL gửi cho khách hàng SI (Shipping instruction) để điền và bổ sung thông tin. Thông tin trên SI sẽ được thể hiện trên vận đơn (Bill of lading), bao gồm tên hàng, tên người xuất khẩu, người nhập khẩu, số lượng chính xác, số cân, số kiện, vv. ANL sẽ phát hành vận đơn nháp (Draft bill) dựa trên SI để khách hàng kiểm tra. 

Sau khi xác nhận, ANL sẽ phát hành vận đơn chính thức, bao gồm bill gốc, điện gửi hàng (telex bill) hoặc seaway bill.

Quy trình vận chuyển từ Việt Nam đến Chicago
Quy trình vận chuyển từ Việt Nam đến Chicago

Bước 4: Đối với hàng vận chuyển đi Chicago Mỹ, trước khi tàu khởi hành 2 ngày, ANL sẽ khai báo AMS cho hàng vào Mỹ. Đội ngũ chứng từ của ANL sẽ liên tục giám sát tình trạng AMS cho đến khi hàng cập cảng đích.

Bước 5: Sau khi hàng đã xuất phát, bộ phận chăm sóc khách hàng của ANL sẽ liên tục cập nhật thông tin về tình hình lô hàng và chia sẻ thông tin này cho khách hàng. 

Bước 6: ANL liên tục cập nhật thông tin, hoàn thành các thủ tục xuất/nhập khẩu khi vận chuyển đến Chicago. Báo cáo kết quả khi đã hoàn tất đến hàng đến cảng.

> Xem Thêm: Xem Thêm: Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa Sang Mỹ Cần Chuẩn Bị Gì?

Tại sao nên chọn ANL là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Việt Nam đến Chicago

ANL đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu uy tín, chất lượng

American New Logistics (ANL) được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Los Angeles. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp logistics toàn diện cho nhiều ngành kinh tế, giúp khách hàng mở rộng tiếp cận thị trường quốc tế. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ANL không ngừng phát triển và cải thiện các giải pháp vận chuyển quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Liên kết trực tiếp với các hãng tàu uy tín: ANL Logistics, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực logistics, đã thiết lập mối liên kết vững chắc với nhiều hãng tàu hàng đầu trên toàn cầu. Điều này đã đóng góp một phần quan trọng vào việc hạn chế các bước trung gian trong chuỗi cung ứng và đảm bảo rằng hàng hóa đông lạnh được bảo quản tốt nhất.

Vận chuyển hàng quốc tế đến Chicago Mỹ
Vận chuyển hàng quốc tế đến Chicago Mỹ

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế đến Chicago tại ANL

 • Vận chuyển ANL cam kết đơn giản hóa thủ tục gửi hàng và luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm.
 • Hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, và chúng tôi cam kết không có tình trạng hư hỏng, tháo seal, hay bị đánh tráo khi đến tay người nhận.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức chi phí phải chăng và tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Hơn nữa, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc mất mát.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng 24/24

Chúng tôi đã trình bày một số ưu điểm quan trọng về dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chicago tại công ty ANL. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết hoặc nhận báo giá chính xác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

Công ty AMERICAN NEW LOGISTICS

 • Tổng đài hỗ trợ : +84 28.6276.3695
 • Email: marketing.vn@an-logistics.net
 • Địa chỉ: Tầng 11, Cao ốc Beautiful Saigon, Số 02 Đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

Xem Thêm: Top 11 Công Ty Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Uy Tín Tại Việt Nam

Xem Thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mobile

Xem Thêm: Thủ Tục Xuất Khẩu Cà Phê Sang Mỹ Đầy Đủ Chi Tiết

Xem Thêm: Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Houston Giá Tốt Tại ANL

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận Báo Giá