Giới thiệu chung về Công ty American New Logistics (ANL)

Được thành lập từ năm 2014 với trụ sở chính được đặt tại Los Angeles, American New Logistics (ANL) chuyên cung cấp các giải pháp logistics toàn diện cho nhiều ngành kinh tế khác nhau, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ANL không ngừng phát triển và hoàn thiện giải pháp vận chuyển quốc tế hiệu quả. 

Hiểu được tính chất linh hoạt trong lĩnh vực này, ANL cung cấp đa dạng danh mục giải pháp: vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển… để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng, cam kết hàng hoá luôn được giao đến mục tiêu một cách nhanh chóng và an toàn. 

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực logistics, ANL đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tối ưu hoá quy trình và xây dựng hệ thống vận hành logistics thông minh. Với tầm nhìn vươn xa và tinh thần sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết cùng bạn xây dựng sự kết nối mạnh mẽ với thị trường quốc tế.

Sứ Mệnh

Đảm bảo sự ổn định và hiệu quả cao của logistics quốc tế thông qua việc cung cấp các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa và tuân thủ chặt chẽ. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi tuyến đường để xây dựng nền tảng phát triển vững chắc.

Tầm Nhìn

Tiên phong trong việc tiêu chuẩn hóa các sản phẩm logistics quốc tế và dẫn đầu về chất lượng dịch vụ nhằm mở ra tương lai Logistics đột phá. Từ đó, trở thành đối tác đáng tin cậy giúp khách hàng chinh phục thử thách vận chuyển quốc tế.